บริษัท บัดเจ็ทโลจิสติกส์ เซอร์วิเซส จำกัด

ทางบริษัท Budget Logistics Services Ltd. เป็นผู้ให้บริการ ในการเคลื่อนย้ายเครื่องจักรไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรขนาดเล็กจนไปถึงเครื่องจักรขนาดใหญ่ ขั้นตอนในการขนย้ายเครื่องจักรของลูกค้า ก่อนขนย้าย เครื่องจักรให้กับลูกค้า ทาง Budget จะส่งทีมผู้เชี่ยวชาญ และชำนาญเฉพาะด้านเข้าไปสำรวจเบื้องต้นเพื่อดูรายละเอียดและขอบเขตในการบริการต่างๆ ที่จำเป็นในการขนย้ายเครื่องจักร และจะมีการวิเคราะห์ขนาดของเครื่องจักร น้ำหนัก สถานที่จอดรถขนส่ง สถานที่ตั้งวางเครนสะดวกหรือไม่ รถโฟอล์คลิฟท์ สามารถเข้าไปได้หรือไม่ , มีลิฟท์ขนส่งหรือไม่ , ต้องมีการถอดประกอบ หรือการแพ็คกิ้งส่วนต่างๆด้วยหรือไม่ ,เครื่องจักรจะต้องมีการตั้งระดับน้ำหรือไม่, ต้องการประกันภัยการขนย้ายในวงเงินจำนวนเท่าไร ฯลฯ ในขณะเดียวกัน เราสามารถให้บริการในการ แพ็คกิ้ง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ พลาสติกฟองอากาศกันกระแทก การแพ็ค woodencase, wooden crate, pallet ให้มีความเหมาะสมกับเครื่องจักรแต่ละชนิด เพื่อป้องกันสินค้าในระหว่างการเคลื่อนย้าย รวมถึงมีพาหนะที่มีมาตรฐานหลายประเภท ซึ้งทางเราจะทำการจัดรถให้เหมาะสมกับ ขนาด น้ำหนัก ของเครื่องจักร จากนั้นทางบริษัทเราจะเอาข้อมูลที่ได้จากการสำรวจสถานที่จริง นำมาวิเคราะห์ เพื่อเลือกใช้อุปกรณ์ สำหรับการเครื่องย้ายเครื่องจักรได้อย่างถูกต้องแม่นยำ เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า ถ้าใช้บริการของทาง Budget Logistics Services Ltd. แล้วจะไม่มีปัญหาและไม่ผิดหวังอย่างแน่นนอน หวังว่าเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากท่านในการใช้บริการของเรา มนธิดา เบอร์ติดต่อ 088 757 3839 ปุ้ม เบอร์ติดต่อ 02-170 8720-22# 12

ผลิตภัณฑ์เด่น
บริการขนย้ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม
ให้บริการขนย้ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมที่สั่งซื้อจากต่างประเทศ หรือ สั่งซื้อ จากภายในประเทศ รวมถึง การย้าย สายการผลิต จากโรงงานหนึ่ง ไปยัง อีกโรงงานหนึ่ง บริษัทต่างๆ ที่ Budgetเคยให้บริการ -Taveephol product -Thai Taga -King powerduty free -Thai Taiyo
Airfreight Export and Import
We provide cost effective air freight services with the best results. It also provides full-service process from delivery to the airport, customs procedures, load, etc. Until the track for delivery at the destination to ensure that every product that comes to your customers smoothly in your hand.
Seafreight Export and Import
We provide a full range of marine transportation. Working closely with a handful of service providers to increase the level of quality service. It also provides logistics solutions to its. And the best. That will help your business grow and stay competitive in today's competitive market.
Packaging
We provide all types of packaging and other products.