ผู้เขียน หัวข้อ: รวมลิสต์แหล่งช้อปของสดออนไลน์ หาซื้อง่าย ในราคาสุดคุ้ม  (อ่าน 175 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

miyeonp619

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 2
  • Like: 0
    • ดูรายละเอียด

เพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก ปัจจุบันนี้ การเลือกซื้อสินค้าและของสดต่างๆ นั้นก็สามารถทำได้ผ่านการใช้งานบนแอปพลิเคชันต่างๆ แล้วก็สามารถเลือกของสดประเภทต่างๆ และช่องทางการชำระเงินได้อย่างง่ายดายอีกด้วย คำถามต่อมาเลยก็คือเราจะเลือกเว็บไซต์และแอปพลิเคชันสำหรับช้อปของสดออนไลน์ได้ที่ไหนกันบ้าง หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อจากเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันไหนได้บ้าง วันนี้เราก็เลยลิสต์แหล่งช้อปของสดออนไลน์ที่น่าสนใจและน่าเชื่อถือมาฝากทุกคนกัน ถ้าพร้อมแล้วรีบตามกันมาเลย


ส่งสด
ถ้าหากใครติดใจการเลือกซื้อสินค้าและของสดจากตลาดสด ไม่ควรพลาด ‘ส่งสด’ บริการช้อปของสดออนไลน์บนเว็บไซต์ที่ส่งตรงจากตลาดยิ่งเจริญ ตอบโจทย์คนที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าอาหารสดหมวดหมู่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ปลาน้ำจืด อาหารทะเล ผักผลไม้สด เครื่องแกงต่างๆ ไปจนถึงของแห้งและอาหารปรุงสำเร็จ เรียกได้ว่าคุ้มค่าและสะดวกสุดๆ ด้วย ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ผ่านหน้าเว็บโดยตรง สำหรับการจ่ายเงินนั้นสามารถโอนเงินผ่านบัญชีได้อย่างง่ายดาย

สดสด
สำหรับใครที่อยากจะเน้นผักผลไม้ตามฤดูกาลหรือผลไม้นำเข้าก็ต้องห้ามพลาดกับ ‘สดสด’ เว็บไซต์ที่จะช่วยให้คุณช้อปของสดออนไลน์ได้ราคาคุณภาพ มีสินค้าให้เลือกมากมายนอกเหนือจากผักและผลไม้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ อาหารทะเลสด ไปจนถึงเครื่องปรุงรสต่างๆ เพื่อให้การเลือกซื้อสินค้านั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย และคุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าและของสดต่างๆ นั้นจะได้มาตรฐาน GMP HACCP ผ่านการตรวจสอบสารพิษตกค้างอีกด้วย และสำหรับการจัดส่งนั้นจะเป็นการจัดส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ เพื่อให้ได้สินค้าที่สดสมใจ ตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่เลยล่ะ

CP Freshmart
ตัวสุดท้ายที่ไม่อยากให้มองข้ามเลยก็คือ CP Freshmart ผู้ให้บริการสำหรับช้อปของสดออนไลน์ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายเอามากๆ เพราะนอกจากของสดอย่างเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัวสดแล้ว ก็ยังมีไข่ไก่ ของแห้ง อาหารแช่แข็ง อาหารพร้อมทาน ก็สามารถสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็วง่ายดาย แถมถ้าใครอยากเลือกซื้อเครื่องปรุงต่างๆ ที่นี่ก็มีให้เลือกซื้อกันเยอะมากๆ ด้วย แล้วถ้าใครไม่อยากจะชำระผ่านการตัดบัตรเครดิต บัตรเดบิต ก็สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทางได้อีกด้วย

และนี่คือสามตัวเลือกสำหรับการช้อปของสดออนไลน์ที่ตอบโจทย์ทุกๆ ความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อสินค้าจากตลาดสด เน้นผักผลไม้ หรือจะเป็นการช้อปแบบสุดชิล บอกได้เลยว่าคุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดี แล้วถ้าใครไม่เคยสั่งของออนไลน์ ก็สามารถติดต่อและสอบถามขั้นตอนในการสั่งซื้อจากเว็บไซต์และแอปพลิเคชันนั้นๆ ได้เลย