ผู้เขียน หัวข้อ: รวม 3 ร้านจำหน่ายวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาส่ง คุณภาพดีเยี่ยม  (อ่าน 539 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

miyeonp619

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 3
  • Like: 0
    • ดูรายละเอียด

   “วัตถุดิบเบเกอรี่” เป็นวัตถุสำคัญที่นำไปใช้ทำขนมเบเกอรี่เมนูน่าทานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แป้ง เนย นม ช็อกโกแลต หรือส่วนประกอบอื่น ๆ ตลอดไปจนถึงอุปกรณ์ในการทำ อาทิ ถาด เตาอบ ไม้พาย ที่รองเค้ก กระดาษไข หรืออื่น ๆ อีกมากมาย ก็ต้องหาซื้อจากร้านขายวัตถุดิบเบเกอรี่ด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งในปัจจุบันก็มีร้านค้าจัดจำหน่ายให้เราเลือกซื้อหลายแห่ง ทั้งนี้เราก็ควรเปรียบเทียบจากคุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐาน ความหลากหลายของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ราคาขายปลีกส่ง ตลอดไปจนถึงการบริการของพนักงาน วันนี้เราจึงได้รวบรวม 3 ร้านจำหน่ายวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาส่ง คุณภาพดีเยี่ยมมาแนะนำเพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจทำขนมอยู่ ซึ่งจะมีร้านไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย


Macroclick

   Macroclick ได้ให้บริการจัดจำหน่ายวัตถุดิบเบเกอรี่ผ่านช่องทางออนไลน์ที่คุณสามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคา และกดชำระเงินได้อย่างสะดวก โดยทางแมคโครได้มีผลิตภัณฑ์ในการทำขนมจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำต่าง ๆ อย่างครบวงจร อีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาส่งที่ช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้เป็นอย่างมาก เพียงการกดคลิกเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ Macroclick และเลือกสินค้าที่ต้องการ หลังจากนั้นคุณก็รอสินค้าผ่านบริการ delivery ได้เลย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาในการเดินทางมากนัก แต่อยากทำขนมทานเล่นในวันหยุดกับครอบครัว

วันเพ็ญ เบเกอรี่ ช็อพ

   มาต่อกันที่ร้านถัดมาที่มีชื่อว่าร้าน วันเพ็ญ เบเกอรี่ ช็อพ ร้านที่ตั้งอยู่ในซอยอุดมสุข 51  โดยร้านแห่งนี้ได้จำหน่ายวัตถุดิบเบเกอรี่และอุปกรณ์ในการทำขนมอย่างครบวงจร รวมถึงถุง โฟม แก้ว กล่อง หัวบีบและเครื่องปรุงต่าง ๆ ที่คุณสามารถหาซื้อได้ภายในร้านเดียว โดยทางร้านมีสินค้าวัตถุดิบต่าง ๆ อย่างหลากหลาย ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ อีกทั้งทางร้านยังคอยตอบข้อสงสัยต่าง ๆ และพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องการอีกด้วย

Bakery Land

   ปิดท้ายกันด้วยร้านจำหน่ายวัตถุดิบเบเกอรี่อันดับสุดท้ายกับร้าน Bakery Land ที่ขายส่งอุปกรณ์เบเกอร์รี่ จัดจำหน่ายแม่พิมพ์ซิลิโคน พิมพ์เค้ก พิมพ์วุ้นลวดลายต่าง ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์ชั่งตวง ที่ตักไอศกรีม-สกู๊ปคุกกี้ และวัตถุดิบในการทำขนมต่าง ๆ มากมาย ซึ่งในปัจจุบันได้เปิดให้บริการทั้งหมด 4 สาขาด้วยกัน ได้แก่ ทาวน์อินทาวน์, ราชพฤกษ์, ศรีนครินทร์ และสามย่าน-มาบุญครอง ทำให้ผู้ซื้อสินค้าสามารถเข้าถึงและเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

   ทั้งหมดนี้ก็เป็น 3 ร้านจำหน่ายวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาส่ง คุณภาพดีเยี่ยมที่เราได้นำมารวบรวมให้เพื่อน ๆ ในวันนี้ หากคุณกำลังจะเปิดร้านคาเฟ่ หรือร้านขายขนมต่าง ๆ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามร้านที่เรานำมาแนะนำมาข้างต้นได้