ผู้เขียน หัวข้อ: พาวิลเลี่ยนประเทศฝรั่งเศสในงาน PROPAK Asia 2018 / ไบเทค / 13 - 16 มิถุนายน 2561  (อ่าน 2110 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

fnsTeam

  • ผู้ดูแลระบบ
  • ผู้มีส่วนร่วม
  • *****
  • กระทู้: 284
  • Like: 1
    • ดูรายละเอียด

ฝ่ายการพาณิชย์ – บิสเนส ฟรานซ์ (Business France) - สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าชมพาวิลเลี่ยนของประเทศฝรั่งเศส ในงาน PROPAK Asia 2018 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูปและบรรจุภัณฑ์แห่งภูมิภาคเอเชีย โดยจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 26 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ในวันที่ 13-16 มิถุนายน 2561 นี้

ธุรกิจบรรจุภัณฑ์และความสำคัญฝรั่งเศสในระดับโลก
ประเทศฝรั่งเศสเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านนี้อย่างแท้จริง โดยฝรั่งเศสเป็นผู้ส่งออกรายใหญ่ลำดับ 5 ของโลกด้วยปริมาณการส่งออกที่สูงถึง 665 ล้านยูโรในปี 2017 บริษัทฝรั่งเศสนั้นเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างว่ามีมาตรฐานในการให้การบริการอย่างมีคุณภาพ ทั้งยังมีเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดในประเทศไทย ด้วยเหตุนี้ ฝ่ายการพาณิชย์ฯ จึงจัดพาวิลเลี่ยนของประเทศฝรั่งเศสขึ้น และได้นำ 15 บริษัทชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการแปรรูปและบรรจุภัณฑ์มาร่วมแสดงสินค้า โดยทั้ง 15 บริษัทนั้นมีเอกลักษณ์และความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบและการให้บริการด้านเทคนิค หรือการผลิตเครื่องมือ เครื่องจักรและอุปกรณ์

บริษัทชั้นนำในพาวิลเลี่ยนของฝรั่งเศส
โดยในปีนี้ ผู้เข้าร่วมชมงานจะได้พบกับนวัตกรรมระบบทางเทอร์โมไดนามิกส์และทางกลไกสำหรับอุตสากรรมบรรจุภัณฑ์ ที่จะนำเสนอโดยบริษัท HYDROLOCK ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านการสเตอริไลซ์ในบรรจุภัณฑ์ โดยทางบริษัทมีเทคโนโลยีสำหรับการสเตอริไลซ์แบบต่อเนื่องครอบคลุมอาหารหลายประเภท ทั้งอาหารกระป๋อง ผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม อาหารพร้อมทาน ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมา บริษัทประสบความสำเร็จด้วยดีในการติดตั้งเครื่องสเตอริไลซ์แบบต่อเนื่องให้กับโรงงานข้าวโพดกระป๋องแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

และแน่นอนว่าไม่ได้มีแค่เพียงเทคโนโลยีในส่วนของเครื่องมือเท่านั้น ประเทศฝรั่งเศสยังมีชื่อเสียงในด้านเทคนิคและการออกแบบอุปกรณ์และเครื่องมือ อย่างเช่นที่บริษัท SOCAPS ได้นำเสนอต่อลูกค้าใน 40 ประเทศทั่วโลก ด้วยช่างเทคนิคมากกว่า 600 คน SOCAPS ออกแบบ ผลิต ติดตั้งและให้บริการการดูแลรักษาเครื่องมือแก่ลูกค้าทั้งในอุตสาหกรรมอาหาร และอุตสาหกรรมอื่นๆ อย่างเช่น อุตสาหกรรมในด้านสุขภาพ พลังงาน และอุตสาหกรรมในวงการการบิน

นอกจากนี้ พาวิลเลี่ยนของประเทศฝรั่งเศสยังมีการนำเสนอระบบการจัดการน้ำในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแบบครบวงจรโดยบริษัท I.C.E. Water Management โดยลูกค้าของบริษัทเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก อย่างเช่น เป๊ปซี่ โคล่า และโคคา โคล่า หรือ บริษัท KARLVILLE ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการออกแบบ ผลิตและจัดจำหน่ายฉลากชิงค์สลีฟ บรรจุภัณฑ์อ่อนตัวและการมัดเทปสินค้า

บริษัทอื่นๆที่ร่วมแสดงสินค้าในครั้งนี้:
 
ARKEMA    www.arkema.com
DCM USIMECA   www.dcm.fr
EUROBINOX   www.eurobinox.com
GECITECH   www.gecitech.com
HYDROLOCK   www.hydrolock-sterilizers.com
I.C.E.       www.ice-water-treatment.com
KARLVILLE    www.karlville.com
LIMA      www.lima-france.com
POITTEMILL   www.poittemill.com 
QUENARD   www.quenard.com
REVTECH   www.revtech-process-systems.com
SLEEVER   www.sleever.com
SOCAPS   www.socaps.coop
TECMA ARIES   www.tecma-aries.com
UNITED CAPS   www.unitedcaps.com

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำนัดหมายล่วงหน้ากับบริษัทฝรั่งเศสได้ที่ ฝ่ายการพาณิชย์ – บิสเนส ฟรานซ์ – สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย
ติดต่อ คุณวิไลลักษณ์ หลักดี แผนกพัฒนาการลงทุนด้านสินค้าเกษตรและอาหาร
อีเมลล์ : wilailak.lakdee@businessfrance.fr  โทร: 02 627 2180
French Pavilion at ProPak Asia 2017:

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 02, 2018, 03:21:16 PM โดย fnsTeam »