ผู้เขียน หัวข้อ: ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการชุปแป้งหน่อยค่ะ  (อ่าน 1730 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Kamonchanok

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 1
  • Like: 0
    • ดูรายละเอียด
คือเราอยู่โรงงานอาหาร ในส่วนของซุปฝ่ายผลิต (เพิ่งเข้าใหม่)​ คือดูแลในส่วนไลน์ชุปแป้ง ปัญหาที่พบคือ สินค้าที่ชุปแป้ง คลุกเกล็ดขนมปังแล้วเป็นด่างค่อนข้างมาก มีใครพอแนะนำวิธีได้บ้างไม่ค่ะ ต้องทำอย่างไรดี ขอบคุณค่ะ

fnsTeam

  • ผู้ดูแลระบบ
  • ผู้มีส่วนร่วม
  • *****
  • กระทู้: 284
  • Like: 1
    • ดูรายละเอียด
Re: ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการชุปแป้งหน่อยค่ะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2018, 08:35:52 AM »
แนะนำเบื้องต้นตามนี้
1. เก็บข้อมูลต่างๆ เช่น สินค้าคืออะไร ผ่านกระบวนการจัดการอย่างไรมาบ้าง หลังชุปแป้ง ทำอย่างไรต่อ
2. ความหวาน ความเป็นกรด-ด่าง และ ข้อมูลอื่นๆ ที่มี ก่อน และหลัง การชุบแป้ง
3. สเปคของส่วนประกอบต่างๆ โดยเฉพาะของแป้ง
4. นำข้อมูลไปคุยกับ R&D