Food Wiki

ค้นหา 6,333 คำศัพท์

บริษัท ฮุ้ยชุน(ประเทศไทย)จำกัด

ประวัติความเป็นมา

 
ก่อตั้งเมื่อ ปี 2550  ต้นกำเนิดสูตรสมุนไพรฮุ้ยชุน มีต้นกำเนิดมาจากตำรับยาจีนโบราณของหมอยาจีนผู้หนึ่งในสมัยราชวงศ์หั่ง  ผู้ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของท่านอาจารย์ “เตียตังเก้ง” หมอยาจีนที่มีชื่อเสียงในสมัยนั้น และเป็นผู้แต่งตำรับยา “เซียฮั่งหลุง” ซึ่งถือเป็นตำรับยาเก่าแก่อันสูงส่งของจีน จากตำรับยาจีนโบราณ... สูตรยานี้ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาขึ้นจนรุ่นหลานนำเอาสูตรยานี้มาปรุงดื่มกันต่อมาเรื่อย ๆ จนทำให้สุขภาพดี แข็งแรง และอายุยืนอยู่ได้ร่วม 130 ปี 
 
สรรพคุณของตำรับยานี้จึงเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางและแพร่หลายมากขึ้น  สูตรยาดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นมาจนถึงปัจจุบัน  จากการที่ได้รู้จักและสัมผัสถึงสรรพคุณอันเอนกอนันต์ของสูตรยาจีนนี้ ท่านจึงเกิดความตั้งใจ อยากจะเผยแพร่สูตรยาจีนอย่างจริงจัง  โดยหวังไว้ว่าอยากให้ผู้อื่นได้มีสุขภาพที่ดีโดยทั่วกัน 
บริษัท ฮุ้ยชุน(ประเทศไทย)จำกัด จึงได้นำเอาวิธีการผลิตที่ทันสมัย มาทำการผลิต โดยนำเอาสูตรยาเก่าแก่นี้มาปรุงขึ้นใหม่ภายใต้กรรมวิธีที่สะอาดและถูกต้องตามมาตรฐานการผลิต ที่คณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุขได้กำหนดไว้อย่างเคร่งครัดและจริงจัง จนในที่สุด สมุนไพรน้ำโสมแดง ตราฮุ้ยชุน จึงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น สมุนไพรน้ำโสมแดง

ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชินจูมิกซ์ (คุณสมบัติช่วยลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน)
 
1.
สารสกัดกระบองเพชร(castus extract) 
ทำให้อิ่ม ลดความอยากอาหาร ช่วยระบบการขับถ่าย คุณสมบัติของสารสกัดกระบองเพชรสามารถดูดซับน้ำได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกอิ่ม ลดความอยากอาหาร รับประทานอาหารอื่นได้น้อยลง และที่สำคัญกระบองเพชรอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้สะดวก เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของลำไส้ใหญ่ไม่ต้องทำงานหนัก ลดการเกิดริดสีดวง ทำให้การควบคุมน้ำหนักได้ผลดี เห็นผลอย่างรวดเร็ว
2.
สารสกัดจากถั่วขาว (white kidney bean extract)   
มีคุณสมบัติยับยั้งการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตจำพวกแป้ง สารเฟซาโอลามีนในถั่วขาวมีคุณสมบัติเป็นตัวบล็อกแป้ง ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้ง ที่รับประทานเข้าไป ไม่ถูกย่อยและไม่ดูดซึม เข้าสู่ร่างกายและถูกขับออกจากร่างกายไปในรูปของกากอาหาร
3.
สารสกัดผลส้มแขก (garcinia extract) 
ในผลส้มแขกมีฤทธิ์ในการยับยั้งน้ำตาล ช่วยยับยั้ง เอมไซม์ซิเตรทไลเอส
4.
ซิงค์ (สังกะสี) (zinc amino acid chelated)  
ช่วยย่อยเผาผลาญและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในการสลายไขมัน
5.
แอล-คาร์นีทีน (L - Carnitine) 
เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ผลิตได้ที่ตับเป็นโมเลกุลที่เล็กที่สุดของสารอาหารจำพวกโปรตีนที่สร้างได้เอง
6. โครเมี่ยม อะมิโน แอซิด คีเลต (Chromium Amino Acid Chelated) 
ช่วยลดความอยากอาหาร ป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับไขมัน LDL ลดการสร้างไขมันใหม่ และสลายไขมันเก่าให้กลายเป็นกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับ ไร้ไขมันส่วนเกิน Chromium AAC มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก สามารถดูดซึมผ่านลำไส้ได้โดยทันที โดยไม่ต้องผ่านการย่อย ทำให้เพิ่มขีดความสามารถในการดูดซึมของแร่ธาตุโครเมี่ยมให้สูงยิ่งขึ้นกว่าโครเมี่ยมชนิดอื่นๆ ปราศจากผลข้างเคียง ถึงแม้ว่าจะรับประทานมาเป็นเวลานาน
7. ซีลีเนียม อะมิโน แอซิด คีเลต (Selenium Amino Acid Chelated) 
ป้องกันการเสื่อมของตับอ่อน ทำให้ตับอ่อนผลิตอินซูลินได้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายใช้น้ำตาลได้ดีขึ้น ช่วยกระตุ้นการ 
เผาผลาญของร่างกาย นอกจากนี้ซีลีเนียมยังเป็นสารต้านออกซิแดนส์ตามธรรมชาติ ซึ่งทำงานใกล้ชิดกับวิตามิน อี เพื่อรักษาเนื้อเยื่อต่างๆให้มีความยืดหยุ่นและช่วยให้หัวใจทำหน้าที่ได้ดีขึ้น ช่วยในการผลิตสารprostaglandin เพื่อป้องกันไม่ให้ความดันเลือดสูงและเป็นโรคหัวใจ ซีลีเนียมยังสำคัญในการช่วยไม่ให้เป็นหมัน โดยช่วยให้เชื้ออสุจิมีความแข็งแรง ช่วยเพิ่มความต้านทานต่อการเป็นโรค ป้องกันการแก่ก่อนอายุ
8.  แอล - ไลซีน  9. แอล- กลูตามิน 10. แอล – อาร์จินีน 11. แอล - ไกซีน 
ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน แป้ง และน้ำตาล กระตุ้นให้ร่างกายสามารถนำพลังงานเหล่านี้ไปใช้ได้อย่างเต็มที่  ทำให้ไม่เกิดการสะสมไขมันในร่างกายและช่วยปรับไขมันสะสมเก่าให้เป็นกล้ามเนื้อ 
   
บริษัท ฮุ้ยชุศไทยจำกัด
ที่ตั้งบริษัท 16/3 ม. 2 ต.หนองปากโลง อ.เมือง จ.นครปฐม 73000 (Thailand)
โทร 034-377-800
Fax : 034-377-900
website www.hc-thailand.com
   


(เข้าชม 0 ครั้ง)

สมัครสมาชิก