เรียนคุณประเสริฐ
ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ ที่ให้ความไว้วางใจ
www.foodnetworksolution.com เพื่อเป็นแหล่งประกาศให้ทุนวิจัยเกี่ยวกับ
dehydration ของมันสำปะหลัง ยินดีรับเป็นสื่อกลางหาผู้ที่สนใจทำวิจัยให้ค่ะ ที่ลาดกระบังเองก็มีอาจารย์ที่ท่านทำอบแห้งอยู่ ก็น่าจะช่วยดูให้นักศึกษาได้ ทุกมหาวิทยาลัยในเมื่องไทย ก็มีคนเก่งๆ มากมาย หน่วยงานรัฐที่ยินดีให้ทุนสนันสนุกการวิจัยเรื่องนี้ก็มีอยู่หลายแห่ง ท่านใดที่อ่านแล้วสนใจก็ติดต่อกับคุณประเสริฐโดยตรงเองได้นะคะ ท่านเป็นเจ้าของกิจการ กรุณาให้เบอร์โทรไว้กระทู้ด้านบนแล้ว หรือเขียนตอบมาในกระทู้นี้ก็ได้ค่ะ
ครูผู้น้อยเองก็เกิดมากับไร่มันสำปะหลัง คุณพ่อเคยรับราชการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านมันสำปะหลังอยู่ที่ระยอง เคยเห็นลานตากมันสำปะหลังเป็นยังไงเมื่อ 40 ปีที่แล้ว วันนี้ก็ยังคงเป็นอย่างนั้น
รูปนี้เป็นที่เวียดนาม ของไทยก็ตากบนลานซีเมนต์
http://www.cassava-devlp-center.com/ ถึงเวลาที่จะคิดเปลี่ยนกันได้แล้วค่ะ ใครมีความคิดอะไรดีๆ ก็แนะนำได้นะคะ concept สะอาด ประหยัดพลังงาน คิดกันได้จดลิขสิทธิ์เป็นของไทยร่วมกับคุณประเสริฐ ขายได้ทั่ว Asean เลย ครูผู้น้อยจะยินดีมากๆๆ
ขอแสดงความนับถือ
ครูผู้น้อย