ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคนิคโพสต์ขายของอย่างไรให้ขายได้ในหนึ่งวัน  (อ่าน 369 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

strategist_cotactic

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 9
 • Like: 0
  • ดูรายละเอียด

หากคุณเป็นผู้ประกอบการมือใหม่ ที่ต้องการปิดดีลและสร้างยอดขายในแต่ละวันให้ได้ยอดขายที่ดีและมากที่สุด ห้ามพลาดวันนี้เรามีเทคนิคการโพสต์ขายของที่จะทำให้คุณได้ยอดขายที่ปังเป็นที่น่าประทับใจมาฝาก มาดูกันว่าเราจะมีเทคนิคและวิธีการอย่างไร หากคุณกำลังวางแผนการสร้างแผนการตลาดออนไลน์ แต่ยังไม่รู้จะสร้างแผนการตลาดออนไลน์อย่างไร และต้องการผู้ช่วยในการสร้างการตลาดบนโลกออนไลน์ ให้เราทีม Digital Marketing Agency ช่วยคุณสร้างแผนการตลาดและดูแลการตลาดบนโลกออนไลน์ให้คุณ

แคปชั่นต้องดึงดูด
ในการขายของออนไลน์ สิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งสำคัญนั่นก็คือการเขียนแคปชั่นเพราะการเขียนแคปชั่น เป็นการที่ช่วยสร้างแรงดึงดูด และเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้านั้นสนใจในสินค้ามากขึ้น สามารถช่วยปิดการขายและสร้างรายได้ให้เกิดขึ้น สิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงและให้ความสำคัญในการเขียนแคปชั่น คือ ต้องเข้าใจได้ง่าย อ่านแล้วตัดสินใจซื้อได้เลย เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้การโพสต์ขายสินค้าของคุณนั้นสามารถสร้างยอดขายได้ภายในหนึ่งวัน

รูปภาพสินค้าต้องสะดุดตา
แน่นอนว่าในการจะขายสินค้าให้ได้นั้น รูปภาพถือเป็นสิ่งสำคัญในการโพสต์ขายสินค้า การโพสต์รูปภาพสินค้าให้มีความดึงดูดหรือสะดุดตานั้นจะช่วยให้เราสามารถปิดการขายได้เร็วยิ่งขึ้น ในบางครั้งการเลื่อนฟีดอาจจะทำให้ไม่สามารถอ่านแคปชั่นได้ทัน แต่รูปภาพจะเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนหยุดอ่านและให้ความสนใจได้ง่ายมากกว่า เราควรที่จะสร้างภาพให้เป็นที่น่าสนใจโดยอาจใช้เป็นคำพูดหรือตัวหนังสือแปะไว้บนรูปภาพสินค้าเพื่อบ่งบอกถึงโปรโมชั่น รายละเอียดสินค้า หรือราคา เพื่อให้ลูกค้าสนใจหรือกดคำสั่งซื้อ เท่านี้ก็ถือเป็นการสร้างยอดขายได้ด้วยวิธีง่าย ๆ

เลือกเวลาโพสต์ให้เหมาะสม
ในทุกๆครั้งที่คุณจะทำการโพสต์ขายสินค้าสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามเลยก็คือเวลาที่จะใช้ในการโพสต์ขายสินค้า เพราะเวลาถือว่ามีผลต่อการสร้าง Engagement การกด Like การคอมเม้นท์ และการแชร์ ในทุกๆปีจะมีสถิติออกมาว่าการตั้งเวลาโพสต์ในช่วงไหนที่จะได้รับการตอบรับที่ดี ช่วงไหนไม่ได้รับผลการตอบรับที่ดี ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากพลาดในการปิดการขายสินค้าของคุณ คุณควรที่จะศึกษาเวลาในการโพสต์ขายสินค้า และเลือกเวลาโพสต์ขายสินค้าที่ดีและเหมาะสมในการขายสินค้าของคุณ

ตอบคำถามอย่างรวดเร็วและให้ข้อมูลได้อย่างมืออาชีพ
ในการขายสินค้าแน่นอนอยู่แล้วว่าลูกค้าจะต้องมีการทักเข้ามาสอบถามข้อมูลรายละเอียดสินค้าหรือคำแนะนำต่าง ๆ การตอบการตอบคำถามได้อย่างรวดเร็วและให้ข้อมูลได้อย่างมืออาชีพจะช่วยปิดการขายให้คุณให้ได้มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างความประทับใจในการซื้อขายสินค้า และเกิดเป็นการบอกต่อที่ทำให้คุณสามารถปิดการขายได้อีกมากมาย ฉะนั้นแล้วการตอบคำถามลูกค้าอย่างรวดเร็วและให้ข้อมูลได้อย่างครบถ้วนเป็นมืออาชีพจะช่วยให้คุณปิดการขายได้อย่างแน่นอน 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 14, 2022, 10:34:33 AM โดย strategist_cotactic »

herbalbio

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 1
 • Like: 0
  • ดูรายละเอียด
Re: 4 เทคนิคโพสต์ขายของอย่างไรให้ขายได้ในหนึ่งวัน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2022, 02:30:59 PM »
The Heavy Metal Elements Analyzer is a handheld gadget that takes into account fast and simple examination of weighty metal levels in soil, water, or food. The item is intended to rapidly recognize poisonous degrees of weighty metals in the climate, as well as make the ID of these metals more straightforward. The Heavy Metal Elements Analyzer is little and lightweight, with a smooth plan. The item is little to the point of fitting in a pocket or satchel, making it ideal for use in a hurry.