ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อ เครื่องสไลด์เนื้อ ต้องของยี่ห้อ Spring Green Evolution เท่านั้น  (อ่าน 2576 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

vacuumsealer

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 21
  • Like: 0
    • ดูรายละเอียด
    • เครื่องซีลสูญญากาศ


Stainless Meat Slicer เครื่องสไลด์หมู เครื่องสไลด์เนื้อ เครื่องสไลด์ผัก เนื้อสไลด์ สไลด์หมูสามชั้น เนื้อไก่แช่แข็ง เครื่องสไลด์เนื้อ Mini ด้วยขนาดเล็กจิ๋วและราคาย่อมเยาที่สุดเพียง 3,300.- ทำให้ MS6 เป็นสินค้ายอดนิยม อันดับ 1 ของเรา เหมาะสำหรับใช้ในครัวเรือนขนาดเล็ก หรือแม้แต่หอพัก รองรับการสไลด์วัตถุดิบหลากหลาย อาทิเช่น ขนมปัง, แฮม, เนื้อสัตว์ ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นไปอีกระดับ สไลด์ หั่นเนื้อ ได้หลากหลายขนาด. เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ ร้านหมูกระทะ ร้านอาหาร เนื้อแดดเดียว ฯลฯ. สามารถเลือกสไลด์ตามขนาดที่ต้องการเหมาะอย่างยิ่งสำหรับร้านอาหารประเภทสุกี้ยากี้ ชาบู ปิ้งย่าง กระทะร้อน ภัตตาคารหรือโรงแรมที่ต้องการกำลังผลิตสูง ด้วยใบมีดคมกริบ ปรับขนาดความหนาได้ตามความต้องการ ทำงานรวดเร็ว ช่วยคงคุณภาพเนื้อ หรือไม่ให้ช้ำ ไม่ให้สูญเสียไประหว่างการหั่นนานๆ (การสไลด์เนื้อบางครั้งใช้เวลานาน ส่งผลให้ ตัวเนื้อเอง คุณภาพตกลงได้) ลดอุบัติเหตุ ระหว่างการใช้งาน และได้ผลผลิตปริมาณมาก ในเวลาอันสั้น

สามารถดูรีวิวเครื่องสไลด์เนื้อได้ที่
Web : www.sgethai.com/product/meat-slicer-ms6

ดูบทความที่เกี่ยวข้องได้ที่
3 เมนูเนื้อวัว โดนใจ มีตเลิฟเวอร์
เนื้อแดดเดียว สูตรเด็ด ทำขายได้

สินค้าเครื่องสไลด์เนื้อของเรา ทุกชิ้นมีประกัน บริการหลังการขาย จนท่านใช้งานเครื่องได้
นอกจากนี้เรายังมี อุปกรณ์เบเกอรี่ มากมาย เครื่องซีล หลายรุ่น ทั้ง เครื่องซีลสุญญากาศกึ่งอุตสาหกรรม เครื่องซีลอุตสาหกรรม เครื่องซีลที่ใช้ในครัวเรือน เราขอแนะนำให้ติดต่อทางไลน์ หรือโทรด่วนปรึกษาเรา เพื่อให้คำแนะนำที่ถูกต้อง หรือจะเข้ามาทดลองใช้งานเครื่องซีล และอุปกรณ์เบเกอรี่อื่นๆ ได้ที่ Showroom ของเราได้เลย


ติดต่อ สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูล / ทดลองสินค้า
LINE ID : @sgethai (อย่าลืมใส่ @)
โทรด่วน : 086-199-8958 , 093-767-2895
ขอใบเสนอราคา : Email : sales@sgethai.com
Tags : เครื่องหั่นเนื้อ , เครื่องหั่นเนื้อสไลด์ , เครื่องสไลด์เนื้อ
ผลิตและจำหน่าย เครื่องซีลสูญญากาศ ถุงซีลสูญญากาศ เครื่องซีลถุง เตาอบไฟฟ้า เครื่องสไลด์ อุปกรณ์เบเกอรี่ ตู้อบลมร้อน ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทแปรรูปอาหาร พร้อมประกัน และบริการหลังการขาย ไม่ทิ้งลูกค้าแน่นอน