ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่าย ตู้แช่ผัก แช่ผลไม้ ตู้แช่อาหารสด 1-3 ประตู พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ  (อ่าน 293 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

vacuumsealer

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 21
  • Like: 0
    • ดูรายละเอียด
    • เครื่องซีลสูญญากาศ


ตู้แช่ผัก ตู้แช่ผลไม้ จาก SGE การันตีคุณภาพที่ดีที่สุด ทำความเย็นได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่มีน้ำแข็งเกาะ รักษาความสดใหม่ของผักผลไม้ได้เป็นอย่างดี ทำอุณหภูมิได้ 0-8 องศา เคลื่อนย้ายสะดวก  ผลิตจากวัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ราคาสบายกระเป๋า พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ!! มีให้คุณเลือกทั้ง 1 ประตู 2 ประตุ 3 ประตู , 13 คิว 24 คิว 36 คิว ประหยัดไฟ ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 12,500 บาท เท่านั้น

คุณสมบัติของเด่น ตู้แช่ผัก ตู้แช่ผลไม้ อเนกประสงค์

ปรับระดับชั้นวางภายในตู้แช่ผักได้
ในรุ่น Fan cool หมดปัญหา ตู้แช่ผัก น้ำแข็งไม่เกาะตู้แช่
ทำความเย็นได้รวดเร็ว เย็นเร็ว เย็นเท่ากัน
การันดีเรื่องการประหยัดไฟ
ตู้แช่ผัก มีระบบเทอโมมิเตอร์วัดอุณหภูมิในตู้ที่แม่นยำ พร้อมหน้าจอ LEDทำไมต้อง ตู้แช่ผัก แช่ผลไม้ ของบริษัท Spring Green Evolution?
ตู้แช่ผัก ของเราประสิทธิภาพเกินราคาแน่นอน ราคาเริ่มต้นแค่ 12,500 คุ้มค่าแก่การลงทุนในระยะยาว ตู้เย็นที่ให้มากกว่าการแช่ ตู้แช่เย็นประตูกระจกดีไซน์สวย มีไฟ Light Vox สำหรับโชว์สินค้าให้โดดเด่น ทำให้ตู้เย็นดูสวยงาม เหมาะสำหรับร้านค้า โชว์ห่วย ร้านชำ รีสอร์ท โรงแรม  เคลื่อนย้ายสะดวกเนื่องจากมีล้อทุกมุมของตู้แช่ ประหยัดไฟมากกว่าตู้แช่เย็นทั่วไป เหมาะสำหรับการแช่น้ำ แช่เค้ก แช่ไวน์ แช่ขนม หรือแช่ผัก ผลไม้ แช่เนื่อสัตว์เพื่อรักษาความเย็น พร้อมทีมช่างคอยซัพพอร์ตตอบปัญหาให้ลูกค้า
 
ลองดู ตู้แช่ผัก ตู้แช่ผลไม้ ทั้งหมด https://www.sgethai.com/vegetable-fridge

▶ เคล็ดลับเลือก ตู้แช่ผัก:

เลือกจากระบบควบคุมความเย็น
ควรเลือกตู้แช่ผักที่เป็นระบบดิจิตอลช่วยรักษาอุณภูมิของตู้แช่ผักให้คงที่ เมื่ออุณหภูมิภายนอกร้อน ตู้แช่จะปรับอุณหภูมิให้คงที่หรือปรับอัตโนมัติทำให้ตู้แช่เราทำความเย็นได้ทัน ช่วยประหยัดไฟได้อีกด้วยด้วย

ระบบระบายน้ำ
โดยส่วนใหญ่ตู้แช่ผักจะมีระบบระบายน้ำจะมีอยู่ 2 แบบ คือ ระบบเทน้ำทิ้งเอง และระบบระเหยน้ำอัตโนมัติ ตู้แช่ผักส่วนใหญ่จะอาศัยการเทน้ำทิ้งเอง ทำให้อาจจะค่อนค้างเสียเวลา โดยราคาจะถูกกว่าระบบระเหยน้ำอยู่เล็กน้อย แนะนำให้เลือกระบบที่ระเหยเองจะสะดวกกว่า โดยตู้แช่ผัก SGE  จะเป็นตู้แช่ผักที่ใช้ระบบแบบ Fan cool ไร้น้ำแข็งเกาะ ไม่ต้องเสียเวลามานั่งระบายน้ำออกอีกด้วยกระจก
ตู้แช่ผัก หรือ ตู้แช่ผลไม้ มักจะมีปัญหาอยู่อย่างหนึ่ง มีหยดน้ำติดหระจกทำให้มองไม่เห็นสินค้า หรือ อาหารที่แช่อยู่ภายใน ควรเลือกใช้กระจกที่เป็นกระจกกันฝ้า หรือ กระจกสูญญากาศ แบบ 2 ชั้น ช่วยลดการเกิดฝ้า แนะนำ ตู้แช่ผัก SGE ที่เลือกใช้กระจกแบบ 2 ชั้น ลดฝ้า กันความเย็นรั่วไหลออกนอกตู้แช่ได้ดีมาก


สามารถเข้ามาดู ตู้แช่ผัก ได้ที่ Showroom
658 ซ.เจริญกรุง 67 ยานนาวา สาทร กรุงเทพ
Mobile:  086-199-8958
LINE : @sgethai

Tags : ตู้แช่ผลไม้ , ตู้เย็นแช่ผัก , ตู้แช่

ผลิตและจำหน่าย เครื่องซีลสูญญากาศ ถุงซีลสูญญากาศ เครื่องซีลถุง เตาอบไฟฟ้า เครื่องสไลด์ อุปกรณ์เบเกอรี่ ตู้อบลมร้อน ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทแปรรูปอาหาร พร้อมประกัน และบริการหลังการขาย ไม่ทิ้งลูกค้าแน่นอน