ผู้เขียน หัวข้อ: ขายตู้แช่เครื่องดื่ม ตู้แช่น้ำอัดลม ในกรุงเทพ ส่งฟรี ติดตั้งฟรี ราคาเริ่ม 12500  (อ่าน 423 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

vacuumsealer

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 21
  • Like: 0
    • ดูรายละเอียด
    • เครื่องซีลสูญญากาศ
เราคือผู้จัดจำหน่าย ตู้แช่เครื่องดื่ม ระบบแช่เย็น 2 ประตู เหมาะสำหรับร้านมินิมาร์ทเก็บรักษาเครื่องดื่มโชว์ภายในร้าน อาหารสำเร็จรูป ขนมต่างๆ ผักและผลไม้ ราคาปกติ 12500 สอบถามได้ก่อน. ประเภท: ตู้แช่เย็น, ตู้แช่เเช็ง, ตู้แช่สแตนเลส, ตู้แช่เนื้อสัตว์. ตู้แช่เครื่องดื่ม เหมาะสำหรับร้านมินิมาร์ทเก็บรักษาเครื่องดื่มโชว์ภายในร้าน อาหารสำเร็จรูป ขนมต่างๆ ผักและผลไม้

ตู้แช่เครื่องดื่ม ตู้แช่น้ำ ตู้แช่น้ำอัดลม จาก SGE ครบจบในเครื่องเดียว ใช้งานง่าย ทำความเย็นได้อย่างสม่ำเสมอ รักษาความสดใหม่ได้เป็นอย่างดี เคลื่อนย้ายสะดวก มาพร้อมกระจกสูญญากาศหนา 2 ชั้นวัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ราคาสบายกระเป๋า พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของตู้แช่เครื่องดื่ม ตู้แช่น้ำ ตู้แช่น้ำอัดลม ผักผลไม้ รุ่น Standardตู้แช่เย็น ตู้แช่เครื่องดื่ม ตู้แช่อาหาร ทำความเย็นได้เร็วและสม่ำเสมอ สามารถรักษาความสดใหม่ได้เป็นเวลานาน มีลิ้นชักรองรับน้ำทิ้งไม่ให้ไหลหกเลอะเทอะ มีหลอดไฟส่องสว่างภายในตู้สำหรับโชว์สินค้าให้โดดเด่น มีล้อเลื่อนเพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนย้าย กระจกสูญญากาศหนา 2 ชั้น วัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้เป็นเวลานาน

จุดเด่นตู้แช่น้ำอัดลม SGE

ขนส่งจาก SGE พร้อมบริการติดตั้ง
ทำอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 2 – 8 C ํ
มีช่องลิ้นชักรองรับน้ำทิ้ง
ทำความเย็นได้ดี ประหยัดไฟ
กล่องไฟ Light Vox สำหรับแสดงสินค้า
บานกระจกสูญญากาศ 2 ชั้น
กรอบประตูอะลูมิเนียม หนาอย่างดี
คอมเพรสเซอร์ขดลวดทองแดง ทำให้ใช้งานได้นาน ทำความเย็นได้ดี ประหยัดไฟ
กล่องไฟ Light Vox สำหรับแสดงสินค้า ให้ดูโดดเด่นน่าสนใจ สีสันสะดุดตา
บานกระจกสูญญากาศ 2 ชั้น กระจก Low-E 2 ชั้นสูญญากาศ ลดการเกิดฝ้า

ตู้แช่เครื่องดื่ม ตู้แช่เย็น ตู้แช่อาหาร ทำความเย็นได้เร็วและสม่ำเสมอ สามารถรักษาความสดใหม่ได้เป็นเวลานาน มีลิ้นชักรองรับน้ำทิ้งไม่ให้ไหลหกเลอะเทอะ มีหลอดไฟส่องสว่างภายในตู้สำหรับโชว์สินค้าให้โดดเด่น มีล้อเลื่อนเพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนย้าย กระจกสูญญากาศหนา 2 ชั้น วัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้เป็นเวลานาน

ตู้แช่น้ำดื่มเรามีให้เลือก ขนาด 13 คิว 24 คิว 34 คิว

ตู้แช่เครื่องดื่ม รุ่น Fan coolตู้แช่เย็น ตู้แช่เครื่องดื่ม ตู้แช่อาหาร รุ่น Fan Cool น้ำแข็งไม่เกาะ ทำความเย็นได้เร็วและสม่ำเสมอ สามารถรักษาความสดใหม่ได้เป็นเวลานาน มีลิ้นชักรองรับน้ำทิ้งไม่ให้ไหลหกเลอะเทอะ มีหลอดไฟส่องสว่างภายในตู้สำหรับโชว์สินค้าให้โดดเด่น มีล้อเลื่อนเพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนย้าย กระจกสูญญากาศหนา 2 ชั้น วัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้เป็นเวลานาน

ระบบพัดลมกระจายความเย็น น้ำแข็งไม่เกาะ
ทำอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 2 – 8 C
โหมดละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ
กล่องไฟ Light Vox สำหรับแสดงสินค้า
บานกระจกสูญญากาศ 2 ชั้น
ควบคุมอุณหภูมิแบบ Digital Control

ตู้แช่เครื่องดื่ม ตู้แช่อาหาร Fan Cool ระบบ No Frost ทำความเย็นได้เร็วและสม่ำเสมอ ติดตั้งพัดลมกระจายความเย็นและช่วยลดการเกิดน้ำแข็งเกาะผนัง อีกทั้งสามารถเลือกโหมดละลายน้ำแข็งได้ สามารถรักษาความสดใหม่ได้เป็นเวลานาน มีลิ้นชักรองรับน้ำทิ้งไม่ให้ไหลหกเลอะเทอะ มีหลอดไฟส่องสว่างภายในตู้สำหรับโชว์สินค้าให้โดดเด่น มีล้อเลื่อนเพิ่มความสะดวกในการเคลื่อนย้าย กระจกสูญญากาศหนา 2 ชั้น วัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้เป็นเวลานาน

ติดต่อดูสินค้าที่ Showroom
บริษัท สปริงกรีนอีโวลูชั่น จำกัด
658 ซ.เจริญกรุง 67 ยานนาวา สาทร กรุงเทพ

สั่งซื้อทาง [email protected] ที่ : @sgethai
Phone: 02-212-8127

เว็บไซต์ https://www.sgethai.com/beverage-fridge
ผลิตและจำหน่าย เครื่องซีลสูญญากาศ ถุงซีลสูญญากาศ เครื่องซีลถุง เตาอบไฟฟ้า เครื่องสไลด์ อุปกรณ์เบเกอรี่ ตู้อบลมร้อน ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทแปรรูปอาหาร พร้อมประกัน และบริการหลังการขาย ไม่ทิ้งลูกค้าแน่นอน