ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่าย เครื่องบดหมู เครื่องบดอาหาร งานหนัก งานเบา ปั่นได้หมด ราคาเริ่ม 300  (อ่าน 337 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

vacuumsealer

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 21
  • Like: 0
    • ดูรายละเอียด
    • เครื่องซีลสูญญากาศ


เครื่องบดหมู SGE บดละเอียดยอดขายอันดับ 1 รับประกัน 1 ปีมอเตอร์ทองแดงทนทานมีเครื่องสำรองเวลารอซ่อม เครื่องบดหมู ขนาดใหญ่ วัสดุทำจากเหล็กกล้าไร้สนิม สวยงามและทนทาน สะอาดปลอดภัยต่อผู้บริโภค เครื่องปั่น และบดอาหารอเนกประสงค์ของเรา ที่จะช่วยให้การทำเมนุอาหารต่างๆ ของคุณง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น!! สามารถปั่นอาหารได้หลากหลาย ทั้งปั่นเนื้อสัตว์ ปั่นเครื่องแกง ปั่นพริกไทย พริกสด เมล็ดธัญพืช และอีกมากมาย อีกทั้งบริษัท SGE ของเรา ยังคำนึกถึงความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง

เครื่องบดหมู / บดอาหาร รุ่นแนะนำ

เครื่องบดสับอาหาร ราคาเริ่มต้น 390 – 430 บาท

สุดยอดเครื่องบดอเนกประสงค์ถูกและดี เครื่องบดหมู เครื่องบดสแตนเลส ใบมีด 4 ใบ ที่จะทำให้เรื่องในครัวของคุณเป็นเรื่องง่ายๆ และที่สำคัญ จะทำให้ประหยัดเวลามากขึ้น ไม่เสียเวลานั่งตำพริก/กระเทียมอีกต่อไป เครื่องสับอาหาร ของเรา มีประสิทธิภาพสูง !!!! ปั่นละเอียดภายใน 3 วินาทีด้วยความเร็วจุดเด่น เครื่องบดหมู บดอาหาร
ความเร็ว 8,000 รอบ/นาที
กำลังไฟ 300 W
ความเร็ว 8000 รอบ/นาที
บดอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ ป้องกันมอเตอร์ไหม้
ใบมีดสแตนเลส 4ใบ เกรด 304 ปลอดภัยกับการประกอบอาหาร ไม่เป็นสนิม

เครื่องบดเนื้อ อุตสาหกรรม MG-Turbo (180kg/hour)เครื่องบดอเนกประสงค์สำหรับบดละเอียด ระดับอุตสาหกรรม ทำให้การเตรียม หรือ แปรรูปอาหารเป็นเรื่องง่าย เหมาะสำหรับธุรกิจแปรรูป เนื้อสัตว์ที่ต้องการกำลังผลิตสูง ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ยิ่งขึ้น พิเศษ! รองรับการบดเนื้อแช่แข็ง (ในอุณภูมิไม่ต่ำกว่า -5 องศา)
รองรับการทำงานที่หลากหลาย ใช้ได้กับเนื้อหลายชนิด

จุดเด่น เครื่องบดหมู
บดต่อชั่วโมงได้สูงสุดถึง 180 กิโลกรัม
มอเตอร์ กำลังแรงสูง 1500 Watt
ทำจากสแตนเลส 304 เนื้อหนา ไม่เป็นสนิม
ถอดล้างได้ทุกชิ้นส่วน เพื่อความอนามัยของผู้บริโภค
ระบบการทำงานเสียงเงียบ ไม่รบกวนขณะใช้งานเครื่องบดเนื้อ / เครื่องบดหมู เครื่องบดอาหาร (Meat mincer) เครื่องบดอเนกประสงค์สำหรับบดละเอียด ทำให้การเตรียม หรือ แปรรูปอาหารเป็นเรื่องง่าย เหมาะสำหรับธุรกิจแปรรูป เนื้อสัตว์ที่ต้องการกำลังผลิตสูง ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ยิ่งขึ้น พิเศษ! รองรับการบดเนื้อแช่แข็ง (ในอุณภูมิไม่ต่ำกว่า -5 องศา) ทำให้การบดหรือใช้งานหนักได้ไม่หวั่น เครื่องไม่สั่น บดต่อชั่วโมงได้สูงสุดถึง 180 กิโลกรัม

เครื่องบดหมู รุ่นนี้คุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอน สำหรับผลลัพธ์ และประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก เครื่องบดอาหาร รุ่น MG-Turbo เสมือนมีผู้ช่วยคนสำคัญของธุรกิจ อย่างมืออาชีพได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว กำลังผลิตสูงเหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก

« รองรับการบดอาหาร เช่น หมูบด เนื้อสัตว์แช่แข็ง พริกแกง รวดเร็ว ฉับไว ละเอียดกว่าสับด้วยมือเป็น 20 เท่า
« ทรงพลังยิ่งขึ้น ด้วยกำลังมอเตอร์ในรุ่นสูงสุดถึง 1500W
« มาพร้อมอุปกรณ์ครบชุด แถมฟรี! รังผึ้ง 2 ขนาด,กรวยทำไส้กรอก,แท่งพลาสติกดันเนื้อ
« ลูกปืนแบบพิเศษ ทำให้การใช้งานไหลลื่นไม่สดุด ทนทานมากขึ้น
« ระบบการทำงานเงียบกว่า ไม่ส่งเสียงรบกวนขณะใช้งาน
« ระบบความปลอดภัย ขณะใช้งานเครื่องมีระบบหยุดการทำงานฉุกเฉิน

เครื่องบดหมู บดอาหารของ SGE เครื่องเดียวทำได้ทุกเมนู!! ไม่ว่าคุณอยากจะทำ เนื้อสัตว์ เนื้อแช่แข็ง พริกกระเทียม ผักต่างๆ ก็สามารถทำได้หมด ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ใช้สำหรับสร้างธุรกิจ SME ไปจนถึงระดับอุตสาหกรรม ได้สบายๆ หายห่วง

ติดต่อดู เครื่องบดหมู / ทดลองใช้งาน

บริษัท บริษัท สปริงกรีนอีโวลูชั่น จำกัด
658 ซ.เจริญกรุง 67 ยานนาวา สาทร กรุงเทพ
Mobile: 086-199-8958
LINE: @sgethai
ดูเครื่องบดอาหาร เครื่องบดหมู เครื่องสับ ทั้งหมด
https://www.sgethai.com/meat-mincer

ผลิตและจำหน่าย เครื่องซีลสูญญากาศ ถุงซีลสูญญากาศ เครื่องซีลถุง เตาอบไฟฟ้า เครื่องสไลด์ อุปกรณ์เบเกอรี่ ตู้อบลมร้อน ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทแปรรูปอาหาร พร้อมประกัน และบริการหลังการขาย ไม่ทิ้งลูกค้าแน่นอน