ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องคอมเพรสเซอร์ (Compressor)  (อ่าน 376 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

fnsTeam

  • ผู้ดูแลระบบ
  • ผู้มีส่วนร่วม
  • *****
  • กระทู้: 460
  • Like: 1
    • ดูรายละเอียด
เครื่องคอมเพรสเซอร์ (Compressor)
« เมื่อ: มกราคม 13, 2022, 08:35:34 AM »

Stories of Mayekawa (Thailand)
เราเป็นผู้ผลิตเครื่องคอมเพรสเซอร์สำหรับทำความเย็นในภาคอุตสาหกรรม และบริษัทด้านวิศวกรรมระบบทำความเย็นชั้นนำ นอกจากนี้เรายังผลิตเครื่องจักรอัตโนมัติในสายการปศุสัตว์แปรรูปเนื้อสัตว์ในประเทศไทยด้วยหุ่นยนต์เลาะกระดูก ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา
Mayekawa (Thailand) Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2531 โดยเริ่มต้นจากการขายและบริการสำหรับผลิตภัณฑ์ของ Mayekawa Mfg. Co., Ltd. ปัจจุบันเราจำหน่ายคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นอุตสาหกรรม ให้บริการหลังการขาย ดำเนินการออกแบบโรงงานและ การติดตั้งเครื่องทำความเย็นและผลิตและจำหน่ายตู้แช่แข็งสำหรับอาหารแช่แข็ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในอุตสาหกรรมสัตว์ปีกในประเทศไทยเรากำลังตอบสนองต่อความต้องการของระบบอัตโนมัติในโรงงานด้วยหุ่นยนต์อัตโนมัติ
Compressor (industrial refrigeration compressor)
เทคโนโลยีการบีบอัดก๊าซที่ Mayekawa ได้สร้างและพัฒนานั้นถูกนำไปใช้ในเครื่องคอมเพลสเซอร์ต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดเครื่องทำความเย็นสำหรับอุตสาหกรรม แบรนด์ "MYCOM" ของ Mayekawa มีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ในระดับสูง สำหรับในประเทศไทยเราจำหน่ายเครื่องคอมเพลสเซอร์แบบสกรูและคอมเพรสเซอร์แบบลูกสูบเป็นหลัก สารทำความเย็นสำหรับคอมเพรสเซอร์ในภาคอุตสาหกรรมของเราส่วนใหญ่ จะใช้กับสารทำความเย็นที่มาจากธรรมชาติคือแอมโมเนียที่ให้ทั้งความทนทานและการประหยัดพลังงาน

Screw compressor
เครื่องรุ่น J-series ที่มีรูปแบบโรเตอร์แบบใหม่ เป็นนวัตกรรมที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมระบบทำความเย็น ผู้ใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้หลากหลายขึ้นอยู่กับสินค้าหรือวัตถุดิบ โดยใช้ร่วมกับกับแอปพลิเคชัน ของเรา ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายเครื่องอัดสกรูประสิทธิภาพสูงในประเทศไทย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม/More detail:
https://www.mayekawathailand.com/Screw_compressor/5475acf4b354ad041b000265


Reciprocating compressor
เครื่องรุ่น M-series ถูกสร้างขึ้นเพื่อสนองความต้องการในการลดต้นทุนพลังงานที่เพิ่มสูงขึ้นในปัจจุบัน ด้วยความสามารถในการลดการใช้กำลังไฟฟ้า ในขณะที่ยังคงให้กำลังแรงอัดตามที่ต้องการ
เราจำหน่ายคอมเพรสเซอร์แบบลูกสูบขนาดต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพสูงคุ้มราคา ทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม/More detail:
https://www.mayekawathailand.com/Reciprocating_compressor/5475ad13b354ad041b00026a


MYCOM GENUINE PARTS
อะไหล่ของแท้ของ MAYEKAWA สำหรับคอมเพรสเซอร์ทำความเย็นได้รับการออกแบบและสร้างโดยโรงงาน MAYEKAWA ที่จังหวัด Moriya ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโรงงานผลิตที่ทันสมัย มีมาตรฐานการประกันคุณภาพสากล IS0-9001 เทคโนโลยีการผลิตของ MAYEKAWA ได้รับการถ่ายโอนจากญี่ปุ่นไปยัง บริษัทสาขาย่อย ในต่างประเทศต่าง ๆทั่วโลก เช่น เม็กซิโก บราซิล เกาหลี เป็นต้น พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่ทันสมัยและความรู้ทางเทคนิค ทำให้มั่นใจได้ว่าชิ้นส่วนของแท้ของ MAYEKAWA ตรงตามมาตรฐานสูงสุดไม่ว่าจะผลิตที่ไหนก็ตาม


การใช้งาน:
สำหรับระบบทำความเย็นที่ใช้สารแอมโมเนียทั้งคอมเพรสเซอร์แบบลูกสูบและสกรู
คุณสมบัติ
•   MYCOM A1 เป็นน้ำมันหล่อลื่นคอมเพรสเซอร์แอมโมเนียประสิทธิภาพสูง ผลิตจากน้ำมันพื้นฐานพาราฟินที่มีความบริสุทธิ์สูงที่ผ่านการรับรองจาก ISO
•   MYCOM A1 นำประสิทธิภาพสูงมาสู่ระบบด้วยสูตรพิเศษที่มีการปรับสภาพซีลขั้นสูงและระบบสารเติมแต่งที่ทำความสะอาดตัวเองได้ เพื่อป้องกันการรั่วไหลของซีลสำหรับระบบเก่าและยังช่วยยืดอายุความสะอาดภายในของระบบให้ปราศจากตะกอน
•   MYCOM A1 มีความหนืดที่เหมาะสมที่สุด ให้การปกป้องคอมเพรสเซอร์ที่ดีที่สุด และลดการสูญเสียน้ำมันโดยมีแนวโน้มการเกิดฟองต่ำมาก
•   MYCOM A1 มีคุณสมบัติในการต้านทานความร้อนและการเกิดออกซิเดชันที่ดีเยี่ยม รวมถึงความเสถียรทางไฮโดรไลติกเพื่อรองรับช่วงการระบายน้ำที่ยืดเยื้อยาวนาน คุณสมบัติจุดไหลเทต่ำรองรับการไหลของน้ำมันได้ดีในสภาวะสุดขั้ว


ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ / Contact for more detail

Mayekawa (Thailand) Co., Ltd.
2/3 M. 14, 4th Floor, Bangna Tower. A Bldg.,
Bangna-Trad Rd., Bangkaew, Bangplee,
Samutprakarn 10540 Thailand
T: +66 (0) 2751-9610-7 F: +66 (0) 2751-9565-6
Food Machinery Division
Food Machinery Manager: Mr. Jiranan Saihomhual M: +66 (0)63 669 8549 E-mail: [email protected]
Sales Manager: Mr. Kitti Chitkasem M: +66 (0)81 925 8312 E-mail: [email protected]
https://www.mayekawathailand.com/
http://www.foodnetworksolution.com/company/mayekawa-thailand-co-ltd
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 13, 2022, 08:41:14 AM โดย fnsTeam »