บริษัท ทีเค8 โซลูชั่นส์ จำกัด

 

บริษัท ทีเค8 โซลูชั่นส์ จำกัด จัดจำหน่ายสินค้าเครื่องซีลสูญญากาศ ถุงซีลสูญญากาศ มาตรฐาน food grade คุณภาพส่งออก ภายใต้แบรนด์ SUMIRE และสินค้าอื่นๆ เช่น ถุงจีบข้าง บล็อกแพ็กข้าวสูญญากาศ กระปุกสูญญากาศ พร้อมบริการหลังการขาย ซ่อมแซม เปลี่ยนอะไหล่ เครื่องสำรองพร้อมเปลี่ยน สามารถขอตัวอย่างสินค้า หรือเข้ามาที่โชว์รูมได้ที่นี่

นอกจากนี้ยังมีบริการรับผลิตถุงซีลสูญญากาศแบบ custom เลือกขนาด ความหนา วัสดุ ได้ตามที่ต้องการ สามารถขอรายละเอียด ใบเสนอราคา ได้ที่ Line: @sumireth  หรือโทร 02-077-5847, 083-836-6439

Sumire – Live a Better life

“เพราะเรามุ่งมั่นที่จะมอบคุณภาพชีวิตที่ดี ให้กับลูกค้าอันทรงคุณค่าของเรา ผ่านสินค้าที่คัดสรรมาเพื่อคุณ และบริการที่มาจากใจ”

 

 

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy)

รายละเอียด:  https://sumirethailand.com/privacy-policy/

 

เงื่อนไขและข้อตกลงการให้บริการ

นโยบายการเปลี่ยนสินค้า   

กรุณาตรวจสอบความถูกต้อง และเงื่อนไขต่างๆ ก่อนการสั่งซื้อสินค้าทุกครั้ง บริษัท ทีเค8 โซลูชั่นส์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้าทุกชนิด ยกเว้น กรณีที่สินค้าดังกล่าว เกิดความผิดพลาดจากกระบวนการผลิต และการขนส่งเท่านั้น โดยสามารถเปลี่ยนสินค้าเป็นสินค้าประเภทเดียวกันได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า ยกเว้น กรณีสินค้าสั่งผลิต

หมายเหตุ
1. ลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้า ได้ดังนี้
เปลี่ยนสินค้าด้วยตนเอง โดยนำหลักฐานการสั่งซื้อ พร้อมกับสินค้า ติดต่อได้ที่ บริษัท ทีเค8 โซลูชั่นส์ จำกัด

2. การรับคืนสินค้า บริษัท ทีเค8 โซลูชั่นส์ จำกัด  ขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้าทุกชนิด ยกเว้น กรณีที่ทางบริษัท ทีเค8 โซลูชั่นส์ จำกัด ไม่มีสินค้าดังกล่าวในการเปลี่ยนให้กับลูกค้า โดยบริษัทฯ จะทำการคืนเงินให้แก่ลูกค้าภายใน 7 – 15 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้าจากลูกค้า

3. ขอสงวนสิทธิ์ ราคาสินค้า คือ ราคา ณ วันที่แจ้งยืนยันการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บ sumirethailand.com

4. แนะนำให้ลูกค้าปรึกษาเจ้าหน้าที่ ก่อนทำการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าใดๆ โดยติดต่อได้ที่ เจ้าหน้าที่  โทร. 083-836-6439 ( จ-ศ เวลา 09.00 น. – 18.00 น.) หรือแจ้งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการผ่านทางอีเมล sumirethailand@gmail.com

“เงื่อนไขการรับประกันสินค้า”

  1. บริษัทฯ ขอรับประกันสินค้าตามเงื่อนไขการรับประกันสินค้านั้นๆ
  2. บริษัทฯ ขอรับประกันเฉพาะความชำรุดบกพร่องซึ่งเกิดจากใช้สินค้าตามปกติ แต่ไม่รวมถึงการใช้สินค้าในทางที่ผิดหรือไม่ได้ดูแลบำรุงรักษาสินค้าที่ดีพอสมควร
  3. บริษัทฯ ไม่รับประกันส่วนประกอบและอุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งสึกหรอไปตามสภาพการใช้งานตามปกติ
  4. บริษัทฯ ไม่รับประกันในกรณี

ก. ใช้สินค้าในทางผิดจุดประสงค์ที่ออกแบบไว้ หรือใช้งานต่อเนื่องกันนานเกินสภาพการใช้งานที่ควรจะเป็น

ข. มีการดัดแปลง ต่อเติม แก้ไข ซ่อมแซม โดยช่างที่มิใช่เป็นตัวแทนของบริษัทฯ

ค. รอยขีดข่วน สนิม รอยบุบสลาย ที่เกิดขึ้นจากการถูกกระทบ ตกกระแทก ถูกเคมีบางชนิด ภัยธรรมชาติหรือเก็บไว้ในอุณหภูมิสูงเกินไป หรือจากสภาพการใช้งาน หรือสิ่งแวดล้อมอันเป็นปกติของเครื่องใช้ทั่วไป

5. บริษัทฯ ขอรับประกันให้แก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าโดยตรงจากบริษัทฯ หรือตัวแทนเท่านั้น ทั้งนี้บริษัทฯจะไม่รับประกันสินค้าที่ใช้แล้วซึ่งผู้ซื้อขายทอดให้บุคคลที่สามและอื่นๆ

“การรับเรื่องร้องเรียน” นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้องเรียน มาตรการคุ้มครองและรักษาความลับของผู้ร้องเรียนเพื่อเป็นการคุ้มครองสิทธิของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่กระทำโดยเจตนาสุจริต ทาง sumirethailand.com จะปกปิดชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวผู้ร้องเรียนหรือผู้ให้ข้อมูลได้และเก็บรักษาข้อมูลของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับ โดยจำกัดเฉพาะผู้รับผิดชอบในการดำเนินการตรวจสอบเรื่องร้องเรียนเท่านั้นที่จะเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้

ทั้งนี้ ผู้ได้รับข้อมูลจากการปฏิบัติหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องร้องเรียน มีหน้าที่เก็บรักษาข้อมูล ข้อร้องเรียน และเอกสารหลักฐานของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลไว้เป็นความลับ

ห้ามเปิดเผยข้อมูลแก่บุคคลอื่นที่ไม่มีหน้าที่เกี่ยวข้อง เว้นแต่เป็นการเปิดเผยตามหน้าที่ที่กฎหมายกำหนด“รายละเอียดการดำเนินการ”  ผู้ร้องเรียนจะต้องระบุรายละเอียดของเรื่องที่จะร้องเรียน พร้อมชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้และส่งมายัง sumirethailand.com หรือช่องทางดังต่อไปนี้

1. ทางโทรศัพท์ 02-077-5847 ,083-836-6439 เวลาทำการ จ-ศ เวลา 09.00 น. – 18.00 น.

2. ทางอีเมล : sumirethailand@gmail.com

เมื่อทางบริษัทฯ ได้รับเรื่องร้องเรียนจากทางลูกค้า ทางบริษัทฯ จะดำเนินการตอบกลับภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับร้องเรียน

 

นโยบายการคืนเงินและรับคืนสินค้า

นโยบายการรับคืนสินค้า
เงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า

1. รับเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน นับจากวันที่ซื้อ
2. ต้องแนบใบกำกับสินค้า เพื่อดำเนินการขอเปลี่ยน/คืนสินค้าด้วย
3. ไม่รับเปลี่ยน/คืนสินค้า กรณีที่ใช้งานแล้วหรือกรณีที่ลูกค้าต้องการเปลี่ยนโดยไม่ใช่สาเหตุจากปัญหาผลิตภัณฑ์
4. สินค้าลดล้างสต็อก ไม่รับเปลี่ยน/คืนทุกกรณี
5. สินค้าที่ขอเปลี่ยน/คืนสินค้า ต้องได้รับการตรวจพิสูจน์ก่อนหากไม่ผิดเงื่อนไขและมีสินค้าพร้อมเปลี่ยน
6. สินค้าที่ได้รับภายใต้เงื่อนไข เช่น ของแถม สินค้าแลกซื้อ จะต้องส่งคืนพร้อมสินค้าหลัก
7. ค่าใช้จ่ายในการขนส่งสินค้า ค่าบริการและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ไม่สามารถขอคืนได้
8. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนค่าในสินค้าเป็นใบลดหนี้แทนเงินสด

ข้อมูลบริษัท
ชื่อบริษัท: บริษัท ทีเค8 โซลูชั่นส์ จำกัด
ที่อยู่: เดอะเพลส (ห้อง 1104) เลขที่ 9 ซอย จันทร์ 18/2 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
ผู้ติดต่อ:

ฝ่ายขาย และ บริการ
sumirethailand@gmail.com
083-836-6439

เว็บไซต์: https://sumirethailand.com/
Facebook: www.facebook.com/SUMIRE.SMPlus
โทรศัพท์: 02-077-5847
Line ID: @sumireth

ผลิตภัณฑ์เด่น
กระปุกสูญญากาศ
กระปุกสูญญากาศถนอมอาหาร SUMIRE กระปุกสูญญากาศ นวัตกรรมใหม่ ไม่ต้องใช้ถุงสุญญากาศ ชาร์จ 1 ครั้ง ใช้ได้นาน 1 เดือน
เครื่องซีลสูญญากาศ
เครื่องซีลสูญญากาศคืออะไร เครื่องซีลสูญญากาศ คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถถนอมอาหารได้ โดยการดูดอากาศออก เมื่ออาหารไม่โดนอากาศก็จะทำให้อาหารเน่าเสียช้าลง ยืดอายุอาหารไปได้นานขึ้น ลดปัญหาของเน่าเสีย (food waste) ประโยชน์ของเครื่องซีลสูญญากาศ ช่วยเก็บรักษาสิ่งของสามารถคงความสดไว้ได้ ยืดอายุอาหารได้ถึง 3 เท่า ป้องกันอากาศเข้าออก ทำให้อาหารเน่าเสีย เพิ่มมูลค่าสินค้า ต่อยอดธุรกิจ ช่วยให้ส่งสินค้า หรือ อาหาร ไปต่างประเทศได้ เก็บกลิ่นไม่พึงประสงค์ของอาหารรบกวนในตู้เย็น ลดการเกิดสนิมสำหรับอะไหล่ต่างๆ ช่วยลดการทิ้งขยะเศษอาหาร ลดโลกร้อน รุ่นของเครื่องซีลสูญญากาศ Sumire 1. เครื่องซีลสูญญากาศรุ่น SM Plus เครื่องซีลสูญญากาศ SM-PLUS เหมาะกับลูกค้า SMEs ครอบคลุมทุกการใช้งาน ฟังก์ชันครบ 1 เดียวในประเทศไทย รองรับได้ทุกถุง (ถุงลายนูน ถุงจีบข้าง ถุงแบบเรียบ ถุงร้อน ถุงเย็น ถุงแกง ถุงไฮเดน ถุงไนลอน ถุง IPP ถุงคราฟท์ ถุงฟอยล์ ถุงซิปล็อค) สินค้าแห้ง เปียก และผง ใช้งานต่อเนื่อง แพ็กได้สูงสุดถึง 800 แพ็กต่อวัน 2. เครื่องซีลสูญญากาศรุ่น SM-Z เครื่องซีลสูญญากาศรุ่น SM-Z ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจได้ครอบคลุมการใช้งานทั้งสินค้าแห้งและเปียก การทำงานแบบอัตโนมัติ ใช้งานง่าย รองรับได้ทุกถุง ทั้งถุงแบบเรียบ ถุงลายนูน ถุงจีบข้าง ถุงร้อน ถุงเย็น ถุงแกง ถุงไฮเดน ถุงไนลอน ถุงคราฟท์ ถุงฟอยล์ ถุงซิปล็อค ถุง IPP 3. เครื่องซีลสูญญากาศรุ่น SM-L เครื่องซีลสูญญากาศรุ่น SM-L เหมาะสำหรับครัวเรือนไปจนถึงพ่อค้า แม่ขาย ที่อยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆ สร้างรายได้เสริม รองรับได้ทั้งถุงลายนูน จีบข้าง สินค้าแห้งและชื้น เครื่องขนาดเล็กพกพาสะดวก ใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มเดียว ทำไมถึงต้อง SUMIRE ? เพราะเราใส่ใจตั้งแต่กระบวนการผลิต ก่อนการขาย ส่งมอบสินค้า หลังการขาย พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพ ที่ใส่ใจคุณลูกค้าทุกท่านอย่างเท่าเทียม เพราะคุณภาพชีวิตที่ดี จากการได้ใช้สินค้าที่ดี บริการที่ดี คือ ภารกิจของเรา สนใจสั่งซื้อเครื่องซีลสูญญากาศ ติดต่อ: Line:@sumireth Tel: 083-836-6439
ถุงจีบข้าง
ถุงซีลสูญญากาศแบบจีบข้าง SUMIRE ถุงสูญญากาศแพ็คข้าวสาร ขอบซีล 3 ด้าน ซีลสวยใช้คู่กับบล็อกข้าวของทางร้านเท่านั้น ขนาด : 10x35x5 cm บรรจุต่อแพ็ก : 100 ใบ วัสดุ : เนื้อ PE/PA ขอบซีล : ขอบซีล 3 ด้าน ความหนา : 200 ไมครอน รอยปะฉีกถุงช่วยให้ใช้งานได้ง่าย ถุงซีลสูญญากาศดีกว่าถุงปกติอย่างไร ? ถุงซีลสูญญากาศมีความหนากว่าถุงทั่วไปถึง 10 เท่า ผลิตจากพลาสติก PE/PA ทำให้มีความยืดหยุ่นกว่าถุงทั่วไป ป้องกันการขาด และถุงรั่วได้ ทนอุณหภูมิได้มากกว่า ไม่ก่อให้เกิดมะเร็ง เพราะเป็นมาตรฐาน food grade สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง และยังเป็นถุงสูญญากาศรักษ์โลก เพราะผลิตจากพลาสติก mono material ทำให้สามารถนำไป recycle ต่อได้
ถุงซีลสูญญากาศแบบเรียบ
ถุงซีลสูญญากาศแบบเรียบ SUMIRE ถุงซีลสูญญากาศแบบเรียบ หนา 160 ไมครอน ทนร้อน 80 องศา และ เย็น -17 องศา รับรองมาตรฐานระดับโรงงาน สั่งเยอะลดได้อีก ถุงซีลสูญญากาศดีกว่าถุงปกติอย่างไร? ถุงซีลสูญญากาศมีความหนากว่าถุงทั่วไปถึง 10 เท่า ผลิตจากพลาสติก PE/PET ทำให้มีความยืดหยุ่นกว่าถุงทั่วไป ป้องกันการขาด และถุงรั่วได้ ทนอุณหภูมิได้มากกว่า แช่แข็งได้ถึง -17องศา และทนความร้อนได้ถึง 80 องศา ไม่ก่อให้เกิดมะเร็ง เพราะเป็นมาตรฐาน food grade สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง และการใช้ถุงซีลสูญญากาศแบบเรียบช่วยประหยัดต้นทุนได้ถึง 50% สามารถใช้กับเครื่องซีลสูญญากาศ SM PLUS และ SM-Z ได้ ทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถเพิ่มมูลค่า และเก็บอาหารให้อยู่ได้นานขึ้น และยังเป็นถุงสูญญากาศรักษ์โลก เพราะผลิตจากพลาสติก mono material ทำให้สามารถนำไป recycle ต่อได้
ถุงซีลสูญญากาศลายนูน
ถุงซีลสูญญากาศลายนูน SUMIRE ถุงซีลสูญญากาศลายนูน มีความหนา 190 ไมครอน ทนร้อน 100 องศา และเย็น -20 องศา รับรองคุณภาพระดับโรงงาน ขนาด : แบบแพ็ก 12×17 cm / 15×20 cm / 18×26 cm / 20×30 cm / 22×32 cm แบบม้วน 17×500 cm / 20×500 cm ปริมาณในการบรรจุ : แบบแพ็ก 300 g / 500 g / 800 g / 1 kg บรรจุต่อแพ็ก : 100 ใบ วัสดุ : เนื้อ PE/PA ขอบซีล : ขอบซีล 3 ด้าน ความหนา : 190 ไมครอน ทนความร้อนและเย็น : ร้อน 100 องศา และ เย็น -20 องศา สำหรับแช่แข็ง รอยปะฉีกถุงช่วยให้ใช้งานได้ง่าย ถุงซีลสูญญากาศลายนูนดีกว่าถุงปกติอย่างไร? ถุงซีลสูญญากาศมีความหนากว่าถุงทั่วไปถึง 10 เท่า ผลิตจากพลาสติก PE/PA ทำให้มีความยืดหยุ่นกว่าถุงทั่วไป ป้องกันการขาด และถุงรั่วได้ ทนอุณหภูมิได้มากกว่า แช่แข็งได้ถึง -20องศา และทนความร้อนได้ถึง 100 องศา ไม่ก่อให้เกิดมะเร็ง เพราะเป็นมาตรฐาน food grade สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง สามารถใช้กับเครื่องซีลสูญญากาศ SM PLUS, SM-Zและ SM-L ได้ ทำให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถเพิ่มมูลค่า และเก็บอาหารให้อยู่ได้นานขึ้น และยังเป็นถุงสูญญากาศรักษ์โลก เพราะผลิตจากพลาสติก mono material ทำให้สามารถนำไป recycle ต่อได้
บล็อกแพ็คข้าวสูญญากาศ
บล็อกแพ็คข้าวสูญญากาศ SUMIRE บล็อกแพ็คข้าวสูญญากาศ โปร่งใส ซีลบล็อกข้าวสวย แข็งแรง ผลิตจากอะคริลิคหนาพิเศษ 5 mm